Quy trình
thiết kế nội thất

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, Fusion Design xin gửi đến quý khách Quy trình thiết kế, giúp quý khách nắm tổng thể quá trình làm việc. 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ FUSION DESIGN

quy trình thiết kế

Tại sao nên lựa chọn Fusion Design?

Miễn Phí Tư Vấn

Fusion Design luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất kì khó khăn, vướng mắc nào khách hàng đang gặp phải trong công trình của mình, do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Miễn Phí Khai Triển

Khi khách hàng lựa chọn Fusion Design là đơn vị thi công công trình của mình, Fusion Design sẽ miễn phí hoàn toàn bản vẽ triển khai kỹ thuật cho quý khách.

Tặng Phí Thiết Kế

Ngoài ra khi khách hàng lựa chọn Fusion Design là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, Fusion Design sẽ tặng 50% chi phí thiết kế đến quý khách.

Thi Công Trọn Gói

Fusion Design luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn vẹn, với lĩnh vực hoạt động trải rộng, Fusion Design cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ thiết kế đến thi công và decor hoàn thiện.

Tối Ưu Hóa Ngân Sách

Tối ưu hóa ngân sách khách hàng là một ưu tiên hàng đầu của Fusion Design, với ngân sách dự trù Fusion Design sẽ đưa ra những phương án thực tế nhất để công trình luôn được hoàn thành trọn vẹn và không phát sinh thêm chi phí.

Đội Ngũ Tâm Huyết

Đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm - hoàn thiện công trình cho đến khi đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Scroll to Top
Scroll to Top