Chi Phí Thiết Kế

Fusion Design trân trọng gửi đến quý khách báo giá chi phí thiết kế, để quý khách có thể hình dung và ước lượng kinh phí đầu tư về thiết kế cho công trình của mình. 

BẢNG BÁO GIÁ CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT FUSION DESIGN

Chi phí thiết kế nội thất

Tại sao nên lựa chọn Fusion Design?

Miễn Phí Tư Vấn

Fusion Design luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất kì khó khăn, vướng mắc nào khách hàng đang gặp phải trong công trình của mình, do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Miễn Phí Khai Triển

Khi khách hàng lựa chọn Fusion Design là đơn vị thi công công trình của mình, Fusion Design sẽ miễn phí hoàn toàn bản vẽ triển khai kỹ thuật cho quý khách.

Tặng Phí Thiết Kế

Ngoài ra khi khách hàng lựa chọn Fusion Design là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, Fusion Design sẽ tặng 50% chi phí thiết kế đến quý khách.

Thi Công Trọn Gói

Fusion Design luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn vẹn, với lĩnh vực hoạt động trải rộng, Fusion Design cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ thiết kế đến thi công và decor hoàn thiện.

Tối Ưu Hóa Ngân Sách

Tối ưu hóa ngân sách khách hàng là một ưu tiên hàng đầu của Fusion Design, với ngân sách dự trù Fusion Design sẽ đưa ra những phương án thực tế nhất để công trình luôn được hoàn thành trọn vẹn và không phát sinh thêm chi phí.

Đội Ngũ Tâm Huyết

Đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm - hoàn thiện công trình cho đến khi đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Lên đầu trang
Scroll to Top